Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là một trong những gói sản phẩm nổi bật nhất của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, nhất là đối với những người có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn. Thông tin chi tiết và chính xác nhất về gói sản phẩm này là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

bảo hiểm tai nạn bảo việt

Thông tin về bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt được đánh giá là gói sản phẩm vô cùng phù hợp đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc trong một môi trường nguy hiểm, có nguy cơ gặp phải tai nạn cao ví dụ như nhân viên giao hàng phải thường xuyên di chuyển ngoài đường; các công nhân lao động chân tay tại những công trường, công trình xây dựng; các công nhân làm việc tại các khu nhà máy sản xuất…

Bởi công dụng vô cùng hữu ích của bảo hiểm tai nạn mà ngày nay, đối với một số đối tượng lao động trong xã hội, pháp luật Việt Nam đã ban hành quy định bắt buộc tham gia bảo hiểm tai nạn.

bảo hiểm tai nạn bảo việt

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài hiện đang công tác, học tập và làm việc tại Việt Nam thuộc độ tuổi từ 15 ngày tuổi cho tới tối đa là 70 tuổi.

Tuy nhiên Bảo Việt có quy định sẽ không nhận bảo hiểm cũng như sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với một trong số các đối tượng có vấn đề như thần kinh, tâm thần, những người bị tàn phế hay có thương tật vĩnh viễn trên 50%.

Những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt được người lao động ưa chuộng sử dụng tất nhiên là có nguyên nhân của nó.

Khi mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí đóng phí bảo hiểm ở mức tốt nhất. Theo đó, tỷ lệ phí sẽ bằng số tiền bảo hiểm nhân thêm 0.28%.

Đến với bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt, khách hàng sẽ nhận được bồi thường một cách nhanh chóng, minh bạch với thủ tục đơn giản nhất, thời gian cấp đơn chỉ sau nửa ngày làm việc. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 và hỗ trợ giao bảo hiểm tới tận nơi.

bảo hiểm tai nạn bảo việt

Đối với những khách hàng mua bảo hiểm 24h Bảo Việt với số lượng lớn, Bảo Việt sẽ dành tặng những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Phạm vi bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt là 24/24 trong sinh hoạt, lao động hay tham gia giao thông.

Mức phí và các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Đến với bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt, khách hàng sẽ được lựa chọn giữa 5 gói sản phẩm.

Gói 1

 • Mức phí của gói sản phẩm này là 56.000 VND/người/năm. Quyền lợi của khách hàng sẽ có hiệu lực khi:
 • Tử vong do tai nạn: 20.000.000 VND.
 • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ: 20.000.000 VND.
 • Thương tật bộ phận do tai nạn: Bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.

Gói 2

 • Mức phí của gói sản phẩm này là 112.000 VND/người/năm. Quyền lợi của khách hàng sẽ có hiệu lực khi:
 • Tử vong do tai nạn: 40.000.000 VND.
 • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ: 40.000.000 VND.
 • Thương tật bộ phận do tai nạn: Thanh toán tất cả chi phí y tế phát sinh thực tế trong đó bao gồm: phẫu thuật, thuốc men, điều trị hoặc sử dụng các thiết bị trong y tế dựa theo hướng dẫn của bác sĩ, chi phí phòng, hộ lý, xe cấp cứu cùng với chi phí bồi dưỡng trong quá trình nằm viện tại mức là 50.000 VND/ngày và tối đa là 180 ngày/năm.

Gói 3

 • Mức phí của gói sản phẩm này là 168.000 VND/người/năm. Quyền lợi của khách hàng sẽ có hiệu lực khi:
 • Tử vong do tai nạn: 60.000.000 VND.
 • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ: 60.000.000 VND.
 • Thương tật bộ phận do tai nạn: Thanh toán tất cả chi phí y tế phát sinh thực tế trong đó bao gồm: phẫu thuật, thuốc men, điều trị hoặc sử dụng các thiết bị trong y tế dựa theo hướng dẫn của bác sĩ, chi phí phòng, hộ lý, xe cấp cứu cùng với chi phí bồi dưỡng trong quá trình nằm viện tại mức là 50.000 VND/ngày và tối đa là 180 ngày/năm.
bảo hiểm tai nạn bảo việt

Gói 4

 • Mức phí của gói sản phẩm này là 224.000 VND/người/năm. Quyền lợi của khách hàng sẽ có hiệu lực khi:
 • Tử vong do tai nạn: 80.000.000 VND.
 • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ: 80.000.000 VND.
 • Thương tật bộ phận do tai nạn: Thanh toán tất cả chi phí y tế phát sinh thực tế trong đó bao gồm: phẫu thuật, thuốc men, điều trị hoặc sử dụng các thiết bị trong y tế dựa theo hướng dẫn của bác sĩ, chi phí phòng, hộ lý, xe cấp cứu cùng với chi phí bồi dưỡng trong quá trình nằm viện tại mức là 80.000 VND/ngày và tối đa là 180 ngày/năm.

Gói 5

 • Mức phí của gói sản phẩm này là 280.000 VND/người/năm. Quyền lợi của khách hàng sẽ có hiệu lực khi:
 • Tử vong do tai nạn: 100.000.000 VND.
 • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ: 100.000.000 VND.
 • Thương tật bộ phận do tai nạn: Thanh toán tất cả chi phí y tế phát sinh thực tế trong đó bao gồm: phẫu thuật, thuốc men, điều trị hoặc sử dụng các thiết bị trong y tế dựa theo hướng dẫn của bác sĩ, chi phí phòng, hộ lý, xe cấp cứu cùng với chi phí bồi dưỡng trong quá trình nằm viện tại mức là 100.000 VND/ngày và tối đa là 180 ngày/năm.

Chú ý:

Theo quy luật mà Pháp luật ban hành, đối tượng được bảo hiểm là người lao động tại các công trường, công trình xây dựng phải mua bảo hiểm tai nạn với trách nhiệm bồi thường là 100 triệu đồng, nghĩa là tương ứng với gói 5 của bảo hiểm tai nạn Bảo Việt. Vì vậy trong trường hợp khách hàng muốn tham gia gói thấp hơn thì sẽ phải tham khảo trước ý kiến của chủ đầu tư cũng như các đơn vị liên quan.

Trong trường hợp khi khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt với mức trách nhiệm bồi thường cao hơn 5 gói trên thì hãy liên hệ tới tổng đài Bảo Việt để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Phạm vi, rủi ro và hiệu lực bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt có phạm vi bảo hiểm có hiệu lực chỉ trong lãnh thổ Việt Nam dựa theo điều khoản cũng như điều lệ của hợp đồng.

Rủi ro được bảo hiểm

Khách hàng nằm trong những trường hợp tai nạn sau đây sẽ được hưởng bảo hiểm:

 • Tai nạn bất ngờ.
 • Do cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân hoặc chống các hành động phạm pháp.
 • Do tham gia các giải thi đấu mang tính chất chuyên nghiệp như: đua ngựa, đua xe, leo núi,… Tuy nhiên với trường hợp này khách hàng được bảo hiểm khi và chỉ khi đã yêu cầu, đóng phí đầy đủ và được Bảo hiểm Bảo Việt chấp nhận thông qua văn bản.
bảo hiểm tai nạn bảo việt

Hiệu lực bảo hiểm

Ngày sau khi khách hàng tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt và đóng phí bảo hiểm, bảo hiểm sẽ có hiệu lực theo quy định.

Kết luận

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đem tới sự yên tâm về tài chính đối với những người lao động nguy hiểm. Bảo vệ bản thân chính là bảo vệ gia đình của các bạn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến với bảo hiểm tai nạn Bảo Việt.