Gofingo vay thế nào? Vay ở đâu? Và thời gian vay là bao nhiêu là điều nhiều người sẽ quan tâm khi cần vay vốn trong thời gian ngắn. Không cần thủ tục phức tạp, chỉ với một chiếc thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là bạn đã đủ điều kiện để tiếp cận với khoản vốn của công ty tài chính này.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan tới vay tiền Gofingo trong bài viết dưới đây.

Gofingo vay online siêu tốc là loại hình cho vay gì?

Tập đoàn Gofingo là một tập đoàn tài chính lớn tại thị trường Châu Á và Đông Âu. Hiện Gofingo đang hoạt động tại các quốc gia Đan Mạch, Ukraine, Cộng Hoà Séc, Kazakhstan, Lithuania và Việt Nam với sản phẩm vay tiêu dùng.

gofingo vay

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn này hoạt động dưới tư cách pháp nhân là Công ty TNHH Gofingo với giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315529414, cấp ngày 27 tháng 2 năm 2019 bởi Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ văn phòng công ty năm tại 102 đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Về loại hình cho vay, công ty tài chính Gofingo áp dụng hình thức cho vay tín dụng online. Đây là một hình thức vay tín dụng được pháp luật Việt Nam thừa nhận. Tuy nhiên, với hình thức cho vay này, hạn mức vay của Gofingo thường sẽ không có giá trị lớn mà thường sẽ chỉ đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cơ bản.

Nhờ áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ vào trong sản phẩm, dịch vụ của mình mà Gofingo vay online siêu tốc có khả năng đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cần vay tiền gấp.

Không chỉ cấp thiết, việc sử dụng Gofingo vay tiền còn đảm bảo mọi thông tin khoản vay đều được minh bạch. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể biết được rõ mọi thông tin liên quan tới lãi vay, thời gian vay, phí phạt trả nợ chậm cũng như các loại chi phí phát sinh trước khi quyết định vay tiêu dùng tại đây.

Sử dụng Gofingo vay tiền như thế nào?

Gofingo vay tiền theo hình thức vay vốn trực tuyến trong hoạt động kinh doanh của mình. Bởi vậy mà thay vì tới trực tiếp văn phòng, khách hàng sẽ cần phải truy cập vào website của công ty tại địa chỉ:

Để việc vay tiêu dùng được thực hiện thành công, khách hàng sẽ chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web và điền đầy đủ các thông tin trong mục “Đăng ký và nhận tiền trong ngày” bao gồm: Tên khách hàng, số điện thoại, giá trị khoản vay và thời gian vay. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, tiếp tục nhấn vào ô “Đăng ký vay”

gofingo vay

Bước 2: Sau khi nhấn “Đăng ký vay”, Gofingo sẽ gửi tới số điện thoại bạn đăng ký mã OTP để xác minh và tiếp tục quá trình vay vốn

gofingo vay

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân và email

gofingo vay

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin cá nhân, khách hàng sẽ tiếp tục được yêu cầu nhập các thông tin tham chiếu bao gồm: Địa chỉ nơi ở, tình trạng hôn nhân, thông tin người tham chiếu, ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân hai mặt để phục vụ cho việc xét duyệt hồ sơ khoản vay

gofingo vay

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, Gofingo sẽ gửi tới bạn một bản điều khoản vay vốn để bạn đọc và xác nhận. Chỉ khi bạn xác nhận các điều khoản, hệ thống mới bắt đầu xử lý và xét duyệt hồ sơ

Thời gian xét duyệt hồ sơ thường rất nhanh, chỉ trong vài phút. Nếu hồ sơ của khách hàng được phê duyệt, Gofingo Senmo sẽ thông báo tới khách hàng và tiền sẽ được chuyển tới số tài khoản đăng ký ngay lập tức.

Điều kiện vay Senmo là gì?

Để có thể được vay tiêu dùng tại đây, bạn cần phải đáp ứng được 5 điều kiện vay Senmo đưa ra dưới đây:

Sống ở các tỉnh, thành phố tại Việt Nam và có độ tuổi từ 21 60

Sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn có giá trị pháp lý

Có thu nhập hàng tháng

Có số điện thoại chính chủ

Có tài khoản ngân hàng

gofingo vay

Hạn mức và lãi suất vay tại Gofingo Senmo là bao nhiêu?

Hạn mức vay tại Gofingo Senmo

Tuy hình thức vay tín chấp giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn nhưng bù lại, khoản vay này thường có giá trị không quá cao, chỉ được sử dụng để phục vụ mục đích mua sắm, thanh toán hóa đơn.

Tại Senmo, hạn mức khoản vay mà khách hàng có thể lựa chọn là từ 100.000 đồng cho tới 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Senmo, hạn mức tối đa mà khách hàng có thể vay là 4.000.000 đồng.

Thời gian vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 30 ngày. Sau 30 ngày, công ty chủ quản của Senmo là Gofingo sẽ bắt đầu áp dụng thêm phí trả lãi chậm với các khoản vay.

Lãi suất vay tại Gofingo Senmo

Đối với các khách hàng mới, Senmo hiện đang thực hiện chương trình ưu đãi, áp dụng lãi suất 0% cùng phí dịch vụ 0 đồng cho các khoản vay có hạn mức lên tới 4.000.000 đồng.

Với các khách hàng cũ, lãi suất Senmo hiện đang áp dụng cho hình thức vay tín chấp là khoảng 18,24%/năm, tương ứng với khoảng 1,52%/tháng. Mức lãi suất này được đánh giá là khá cạnh tranh so với các ứng dụng vay trực tuyến khác với cùng hình thức vay.

gofingo vay

Thanh toán khoản vay của Senmo bằng cách nào?

Không chỉ dễ dàng vay tiêu dùng, khách hàng còn có thể thuận tiện khi thanh toán khoản vay của Senmo. Hiện tại, Senmo đang áp dụng hai hình thức thanh toán trực tuyến để khách hàng có thể lựa chọn:

Thanh toán khoản vay qua internet banking hoặc mobile banking: Khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch chuyển khoản tới số tài khoản 3154396658 tại ngân hàng ACB của công ty TNHH Phúc Lộc Thọ

Thanh toán khoản vay qua Momo: Với cách này, khách hàng cần tìm Senmo trên thanh tìm kiếm hoặc trong mục dịch vụ của ví điện tử và nhập mã hợp đồng để tiến hành thanh toán

gofingo vay

Ngoài ra, với các khách hàng không có sẵn tiền trong tài khoản, khách hàng còn có thể tới các phòng giao dịch ngân hàng để thực hiện việc chuyển khoản với nội dung như sau:

Tên người nhận: Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ

Ngân hàng: Thương mại Á Châu ACB

Số tài khoản: 3154396658

Kết luận

Với những ưu điểm về sự tiện lợi, bảo mật cao và thời gian giải ngân nhanh chóng, dù xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam nhưng Gofingo cũng như Senmo đã và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi cần tiếp cận nguồn vốn phục vụ tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu hơn về cách để cùng Gofingo vay siêu tốc chỉ cần chứng minh thư cũng như tránh việc hiểu lầm đây là một tổ chức tín dụng đen.