Bạn đang phân vân không biết nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife? Hai ông hoàng trong làng bảo hiểm tại thị trường Việt này khiến chúng ta thực sự phân vân. Dưới đây là phân tích của chúng tôi về nguồn gốc, tiềm năng, các gói sản phẩm và chi phí bảo hiểm của hai công ty lớn này. Hãy cùng so sánh để có cho mình câu trả lời chính đáng bạn nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Để có thể đi đến quyết định nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife, cần hiểu rõ nguồn gốc, tiềm lực và uy tín của từng đơn vị bảo hiểm.

Tập đoàn Manulife Financial có trụ sở tại Canada, là tập đoàn tài chính bảo hiểm lớn trên toàn thế giới, Manulife Financial có nhiều trụ sở và thị trường rộng khắp, từ Mỹ, Canada đến các nước Á Châu.

Tại Việt Nam, Manulife có mặt từ những năm 1999 và cung cấp cho khách hàng Việt Nam nhiều quyền lợi đến từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lẫn phi nhân thọ của mình.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Trụ sở Manulife tại Hà Nội

Không đến từ một quốc gia nước ngoài, Bảo Việt như chính cái tên của mình, ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người Việt Nam. Đây là tổng công ty con của tập đoàn tài chính trực thuộc Nhà nước. Để cạnh tranh với Manulife cũng như nhiều hãng bảo hiểm khác, Bảo Việt đưa đến cho người dân Việt những sản phẩm từ đơn thuần bảo vệ đến đầu tư bảo đảm về sau.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Trụ sở tập đoàn Bảo Việt

Nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife?

Để có thể đưa ra quyết định nên mua bảo hiểm nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các sản phẩm nổi trội của bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt gồm bảo hiểm tích lũy, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm bảo vệ, bảo hiểm doanh nghiệp và cả bảo hiểm hưu trí. Dưới đây, chúng tôi đề cập đến những sản phẩm tiêu biểu nhất của bảo hiểm Bảo Việt.

Sản phẩm An Phát Gia Hưng

Đây là sản phẩm dành cho độ tuổi từ 0 – 60 tuổi. Khách hàng khi tham gia sẽ được bảo hiểm đến năm 70 tuổi. An Phát Gia Hưng không đơn thuần là sản phẩm bảo vệ mà có sự kết hợp cả tiết kiệm lẫn đầu tư.

Tham gia sản phẩm An Phát Gia Hưng, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về những rủi ro không may xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách, kinh tế, giúp giải quyết những rủi ro tài chính. Số tiền tích lũy vốn lẫn lãi từ An Phát Gia Hưng giúp khách hàng đầu tư vững chắc, chuẩn bị cho một tương lai sáng rạng hơn.

Có thể nói hiện nay, trên thị trường bảo hiểm, đây là gói sản phẩm có mức bảo vệ cao nhất với con số bồi thường gấp 40 lần chi phí đóng bảo hiểm hàng năm.

Sản phẩm An Gia Tài Lộc

An Gia Tài Lộc là sản phẩm cho mọi lứa tuổi, từ 1 đến 60 tuổi. Tham gia sản phẩm, khách hàng nhận được giá trị tích lũy hằng năm. Mỗi 3 năm lại nhận thêm quyền lợi định kỳ. Đây là quyền lợi để đảm bảo các nhu cầu tài chính như vay mua xe, nhà, vay kinh doanh mà khách hàng cần tới.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

An Gia Tài Lộc dành cho mọi lứa tuổi

Quý khách cũng có thể gia hạn hợp đồng với thời gian 9 năm, 12 năm, 18 năm hoặc 21 năm. Với An Gia Tài Lộc, ngoài việc được bảo vệ trước những rủi ro không may xảy ra bất ngờ, khách hàng còn được bảo đảm tài chính để cuộc sống không còn là những nỗi lo về vật chất, tinh thần.

Sản phẩm An Phát Gia Bảo

An Phát Gia Bảo có các đặc điểm sau:

  • Đây là gói sản phẩm dành cho tất cả những người thân trong gia đình của bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt.
  • An Phát Gia Bảo giúp bảo vệ cho tất cả các thế hệ trong gia đình.
  • Được hưởng các quyền lợi khác nhau theo sự lựa chọn của khách hàng.
  • Chi phí chi trả theo định kỳ và hợp lý.
  • Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đầu tư an toàn cho cả đại gia đinh.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

An Phát Gia Bảo Bảo vệ sức khỏe, ổn định đầu tư làm giàu

Sản phẩm An Phát Trọn Đời

Như chính tên gọi của mình, với gói sản phẩm An Phát Trọn Đời, khách hàng được Bảo Việt bảo vệ về sức khỏe, tài chính trọn vẹn từ 18 tuổi đến trọn đời. Chỉ cần đủ từ 18 tuổi, bạn có thể tham gia và chọn thời gian đóng phí 10, 15 hay 20 năm.

Khi duy trì hợp đồng, khách hàng còn có được nguồn tài chính tích lũy to lớn. Số tiền bảo hiểm An Phát Trọn Đời sẽ tự động tăng thêm 5% và cộng vào tiền gốc.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tiêu biểu

Manulife Gia đình tôi yêu

Ra đời từ tháng 1 năm 2015, đây là gói bảo hiểm manulife phù hợp nhất đối với phần lớn gia đình, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. “Manulife Gia đình tôi yêu” qua nhiều năm hoạt động đã khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng cũng như sự tin yêu của khách hàng.

Quý khách khi tham gia đóng phí ngắn hạn nhưng được bảo vệ đến trọn đời. Hình thức đóng phí vô cùng linh hoạt. Quyền lợi tử vong cao gấp 150 lần phí bảo hiểm đã đóng.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Manulife Gia đình tôi yêu

Đặc biệt, khách hàng có thể bổ sung thêm người vào chung một hợp đồng bảo hiểm. Đây thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho nhiều gia đình.

Manulife Cuộc sống tươi đẹp

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Sản phẩm này có khả năng bảo vệ lên đến 134 bệnh lý và chi trả 325% tiền gốc đã nộp bảo hiểm.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Điểm ưu việt của sản phẩm Manulife Cuộc sống tươi đẹp

Manulife Cuộc sống tươi đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai lo lắng về tương lai rủi ro bệnh tật. Bởi sản phẩm không chỉ bảo vệ trước nhiều loại bệnh mà còn tăng cường chi trả ở các hangj mục khác như: thương tật, y tế, và tử vong do tai nạn, món quà sức khỏe…

Manulife Điểm tựa đầu tư

Đây là dòng sản phẩm liên kết đơn vị, phù hợp cho những ai đam mê kinh doanh, đầu tư và vừa muốn bảo vệ sức khỏe. Với ưu thế là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn, Manulife Điểm tựa đầu tư cho phép bạn sẵn sàng tài chính cho những kế hoạch trong tương lai như đầu tư bất động sản, mua nhà, học tập hay hưu trí… Dù là đầu tư, nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe vẫn luôn hiện diện và sẵn sàng bảo vệ khách hàng khi có rủi ro không may xảy ra.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Không dừng lại ở bảo vệ sức khỏe, sản phẩm còn bảo vệ tài chính cho bạn

Đây là dòng sản phẩm cho những cá nhân không đủ tiền cho việc vừa mua bảo hiểm, vừa đầu tư. Bởi lẽ, chỉ cần một số phí khá rẻ đinh kỳ, bạn đã có mức đầu tư cao, quyền lợi bảo vệ hấp dẫn.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Hãy chọn Manulife Điểm tựa đầu tư để tạo cho mình một tương lai thịnh vượng

Với những sản phẩm ưu việt như trên, hẳn bạn đã có đáp án cho việc nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife. Để rõ hơn về chi phí, hãy xem xét phần bên dưới để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính bản thân.

Chi phí các gói bảo hiểm của công ty Bảo Việt và công ty Manulife

Các sản phẩm bảo hiểm hiện nay trên thị trường, do tính cạnh tranh cao, đều có mức chi phí tương đương nhau. Với Bảo Việt, các sản phẩm bảo hiểm có các mức từ Đồng, Bạc, Vàng cho đến Bạch Kim, Kim Cương. Càng lên cao, mức phí và quyền lợi bảo vệ cũng tăng theo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng chi phí bên dưới.

nên mua bảo hiểm bảo việt hay manulife

Chi phí bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt

Riêng Manulife, công ty này khá bảo mật trong khâu cho biết giá cả. Vì thế, để biết rõ hơn, bạn nên liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng và có sự so sánh chính xác hơn.

Kết luận

Như vậy, nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife? Chúng ta xét thấy, cả hai công ty đều có xuất phát điểm tuy khác nhau nhưng khá vững chắc ở hiện tại. Tuy nhiên, bảo hiểm là sản phẩm về lâu dài. Chính vì thế, cần cân nhắc thận trọng về tương lai của sản phẩm. Về các gói bảo hiểm, các công ty bảo hiểm đều khá đa dạng, phù hợp với khách hàng từng độ tuổi, từng nhu cầu khác nhau. Dù là tập trung cho đầu từ hay thiên về bảo vệ sức khỏe, cả Bảo Việt lẫn Manulife đều có gói sản phẩm cho từng khách hàng.

Hãy xem xét kỹ khả năng tài chính hiện tại và tương lai, vấn đề sức khỏe, nhu cầu bản thân để lựa chọn nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Manulife. Chúc bạn chọn được cho mình sản phẩm bảo hiểm ưng ý nhất!