Bạn đã biết đến dịch vụ vay Vamo chưa? Đã biết cách đăng ký khoản vay tại Vamo? Nếu đã biết và đã vay tại Vamo thì bạn đã biết cách thanh toán khoản vay Vamo chưa? Nếu bạn chua thì bạn đã tìm được đúng nơi rồi đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Vamo và cách đăng ký khoản vay cũng như cách thanh toán khoản vay Vamo.

thanh toán khoản vay vamo

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay và thanh toán khoản vay Vamo cho ai chưa biết

Cách đăng ký khoản vay Vamo

Có 2 kiểu khách hàng đăng ký khoản vay tại Vamo đó là người mớ vay Vamo lần đầu và người vay tiếp theo. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trước khi tìm hiểu cách thanh toán khoản vay Vamo nhé!

Cách đăng ký và quy trình dành cho người vay lần đầu

Nếu bạn chưa biết đến Vamo thì cách đăng ký vay tại Vamo rất đơn giản, quy trình cũng đơn giản với 3 bước dành cho người mới nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Vamo, nhập thông tin cá nhân để đăng ký, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Giai đoạn chờ xét duyệt khoản vay

Bước cuối cùng: Xác nhận tài khoản ngân hàng và nhận tiền.

thanh toán khoản vay vamo

Nhận tiền ngay chỉ sau 3 bước đăng ký khoản vay tại Vamo

Cách đăng ký khoản vay Vamo dành cho người đã vay

Sau khi bạn đăng ký vay lần đầu tại Vamo và đã tiến hành thanh toán khoản vay Vamo lần đầu xong thì bạn mặc định trở thành khách hàng thân thiết của Vamo nên sẽ dễ dàng được xét duyệt khoản vay hơn.

Các bước quy trình đăng ký khoản vay thì cũng như lần đầu tiên.

thanh toán khoản vay vamo

Bạn đã được lưu hồ sơ vay khi thanh toán khoản vay Vamo lần đầu nên lần sau sẽ dễ dàng hơn

Cách thanh toán khoản vay Vamo

Cũng như cách đăng ký khoản vay thì ký thanh toán khoản vay Vamo bạn cũng cần phải truy cập vào trang chủ là để thục hiện cách bước thanh toán.

Bước thứ nhất là bạn đăng nhập tài khoản vay bằng số điện thoại đã đăng ký khoản vay từ trước.

Bước 2: Chọn vào mục khoản vay đang được hoạt động hiển thị trên giao diện rồi nhấn tiếp tục vào mục thanh toán khoản đã vay.

Cuối cùng, chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sử dụng chuyển khoản vào số tài khoản quy định của Vamo.

thanh toán khoản vay vamo

Cách thanh toán khoản vay Vamo cũng khá là đơn giản như cách đăng ký vay

Các bạn lưu ý những điểm sau đây khi hoàn thành thanh toán khoản vay Vamo:

  • Chụp hình lại biên lai để có thể làm bằng chứng đối chứng nếu không may hệ thống có trục trặc, một số trường hợp không mong muốn nào đó mà bên Vamo chưa nhận được số tiền mà bạn thanh toán.
  • Nếu bạn chưa đủ số tiền cần thanh toán trong tài khoản ngân hàng của mình thì bạn có thể xin gia hạn thêm thời gian thanh toán khoản vay Vamo.
  • Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay Vamo trước thời hạn bất cứ lúc nào bạn có tài chính.
  • Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần chịu một khoản phí phạt thêm khi mà thanh toán khoản vay quá hạn, gây trở ngại trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay cho những lần sau.
  • Khi bạn cảm thấy mình không đủ khả năng thanh toán khoản vay Vamo đúng hạn thì nên chủ động gia hạn hợp đồng.

thanh toán khoản vay vamo

Thanh toán khoản vay Vamo đúng hạn tránh rơi vào danh sách nợ xấu cho những lần sau

Bạn đã nắm rõ được cách đăng ký khoản vay và thanh toán khoản vay Vamo chưa? Vamo là một hình thức vay online với ưu điểm tiện lợi không cần chứng minh thu nhập tài chính, không cần gặp mặt trực tiếp, thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày.