Thẻ Visa Signature VPBank có tên gọi đầy đủ là thẻ VPBank Visa Signature Travel Miles. Đây là một loại thẻ tín dụng cao cấp với hạn mức hấp dẫn mà khách hàng nào cũng mơ ước được sở hữu. Tấm thẻ tín dụng đen đến từ ngân hàng có quyền lực thế nào? Những ai mới có thể sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu!

thẻ visa signature vpbank

Thẻ Visa Signature VPBank do đơn vị nào phát hành?

Thẻ tín dụng Visa Signature VPBank có tên gọi đầy đủ là thẻ VPBank Visa Signature Travel Miles. Đây là một trong những loại thẻ tín dụng do VPBank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng) phát hành.

Visa Signature VPBank là một loại thể cao cấp. Để có thể làm và sử dụng loại thể này, VPBank có những yêu cầu về đối tượng làm thẻ, hạn mức, phí dịch vụ… Tuy nhiên, bên cạnh những yêu cầu phải có, tấm thẻ này mang lại cho khách hàng vô số lợi ích.

thẻ visa signature vpbank

Visa Signature VPBank Thẻ tín dụng cao cấp do VPBank phát hành

Hạn mức của VPBank Signature Travel Miles

Vì sao nói Visa Signature VPBank là thẻ tín dụng cao cấp? Bởi vì, hạn mức của thẻ thuộc vào nhóm cao. Do đó, hạn mức của thẻ Visa Signature VPBank lên tới 1 tỷ VND.

cùng với hạn mức tín dụng là một con số vô cùng lớn, VPBank quy định, hạn mức giao dịch của loại thẻ cao cấp này lên đến 300 triệu VNĐ/ngày.

Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng Visa Signature VPBank ở mức khá thấp so với nhiều loại thẻ tín dụng khác. Do đó, mỗi tháng, bạn chỉ phải chịu mức lãi suất 2.79%/tháng.

Phí thường niên

Ngoài việc phải đóng lãi suất theo quy định, khách hàng phải chi trả một khoản phí thường nên để sử dụng dịch vụ thẻ. Phí thường niên của loại thẻ Visa Signature VPBank được quy định là 1,2 triệu VNĐ/ thẻ chính. Đối với các loại thẻ phụ đi kèm thẻ chính đều được miễn phí thường niên.

Đối tượng làm thẻ Visa Signature VPBank

thẻ visa signature vpbank

VPBank quy định đối tượng làm thẻ tín dụng

Đối tượng làm thẻ VPBank Visa Signature được ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng quy định cụ thể. Do đó, phải là người có những đặc điểm sau đây:

 • Công dân Việt Nam;
 • Công dân nước ngoài hiện tại đang sống và làm việc ở Việt Nam một cách hợp pháp;
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân: CCCD hoặc CMND, không bị hư hại, rách nát hay mờ, nhòe;
 • Tuổi đời: >= 22 tuổi và nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi;
 • Thu nhập hàng tháng: >= 20 triệu VND.

Thủ tục mở thẻ

VPBank Visa Signature Travel Credit thuộc vào nhóm thẻ cao cấp của VPB. Tuy nhiên, thủ tục để mở loại thẻ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có đủ giấy tờ để:

 • Chứng minh về bản nhân: Chuẩn bị một trong các loại giấy như CCCD/ CMND/ CMQĐ (Chứng minh Quân đội)/ Hộ chiếu.
 • Chứng minh nơi cư trú: Chuẩn bị hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
 • Chứng minh chỗ ở hiện tại: Chuẩn bị sổ tạm trú dài hạn/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Giấy thông báo/ Sao kê lương.
 • Chứng minh tài chính cá nhân: Phiếu lương/ Sao kê lương/ Bảng kê lương. Nếu khách hàng làm tại các cơ quan Nhà nước có thể dùng xác nhận lương.
 • Chứng minh công việc cá nhân: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ QĐ nâng lương/ Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Giấy tờ công nhận sở hữu xe ô tô (đối với khách hàng có xe ô tô);

Nếu khách hàng có dưới 03 thẻ tín dụng đã làm tại các ngân hàng khác thì cần có hình ảnh của thẻ và bảng sao kê thẻ tín dụng đã dùng tại những ngân hàng này trước đó.

Sau khi có đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bạn chỉ cần mang chúng ra văn phòng hoặc trụ sở của VPBank, nói mục đích để được nhân viên hướng dẫn làm thẻ một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng tín dụng Visa Signature của VPBank

thẻ visa signature vpbank

Thẻ Visa Signature VPBank mang lại nhiều lợi ích

Loại thẻ cao cấp do VPBank phát hành này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong đó, những lợi ích dễ nhận biết là:

 • Khách hàng không lo lắng khi cần đặt vé máy bay, đặt phòng hay mua sắm trong những chuyến công tác;
 • Tặng điểm tương ứng với chi tiêu. Đặc biệt, khi chi tiêu tại nước ngoài được nhân đôi điểm thưởng;
 • Được miễn phí dịch vụ phòng Dragon Pass (phòng chờ sân bay) 1 lần/quý;
 • Nhận nhiều ưu đãi tại các dịch vụ cao cấp như: máy bay, sân golf, ẩm thực hảo hạng…
 • Nâng cao đẳng cấp cá nhân.

Bài viết đã thông tin đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về thẻ Visa Signature VPBank. Mọi thắc mắc của bạn đọc liên quan đến nội dung bài viết hãy để lại dưới phần bình luận để được giải đáp sớm nhất. Trân trọng!