Thẻ VPBank Vietnam Airlines hay còn còn là thẻ VPBank Travel là loại thẻ vip dành cho khách hàng thường xuyên thực hiện các chuyến bay trong nước, quốc tế thông qua các hãng hàng không Vietnam. Loại thẻ này của VPBank mang trong mình rất nhiều công năng phù hợp với cuộc sống hiện đại cũng như lịch trình làm việc bận rộn của nhiều người. Cùng tìm hiểu nhé!

vpbank vietnam airlines

Thẻ VPBank Vietnam Airlines đồng hành trong mọi chuyến bay

Thế nào là thẻ VPBank Vietnam Airlines?

Trước hết phải khẳng định, VPBank Vietnam Airlines là một loại thẻ tín dụng được phát hành bởi VPBank và hãng hàng không Vietnam Airlines. Thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum Mastercard là tên gọi chính thức của loại thẻ được hợp tác này sau khi phát hành.

Thật không ngoa khi nói rằng VPBank Vietnam Airlines là thẻ vip dành cho khách hàng, bởi vì gia hạn của thẻ lên đến 9 con số không (1 tỷ VNĐ). Có chiếc thẻ này trong tay, bạn có thể sử dụng chúng ở 150 quốc gia trên thế giới và những địa điểm chấp nhận giao dịch qua chiếc thẻ đen huyền bí này lên đến 29 triệu.

Không chỉ có thể sử dụng hầu như khắp địa cầu, tấm thẻ tín dụng VPBank Vietnam Airlines có đặc quyền rút được tiền mặt một cách nhanh chóng tại Việt Nam (với hơn 4000 trụ ATM) và Quốc tế (với hơn 1 triệu trụ ATM) mang biểu tượng MasterCard.

Tuy nhiên, sự khác biệt ở thẻ tín dụng VPBank Vietnam Airlines chúng tôi muốn nói đến không phải khả năng rút tiền và thanh toán mà ở chỗ tích lũy dặm bay. Có nghĩa khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng này sẽ được tích lũy điểm. Điểm tích lũy được sẽ tỷ lệ thuận với ưu đãi từ ngân hàng và hãng hàng không Airlines Vietnam.

Đặc điểm của thẻ VPBank Vietnam Airlines

vpbank vietnam airlines

Tấm thẻ có màu đen chủ đạo

Tấm thẻ Mastercard Vietnam Airlines của VPBank được thiết kế màu đen tuyền làm chủ đạo. Màu sắc này đại diện cho quyền uy và sự bí ẩn. Phía trên tấm thẻ là biểu tượng và tên thương hiệu của ngân hàng VP và hãng hàng không Vietnam Airlines. Phía dưới là loại hình thẻ Travel Mastercard cùng với tên và dãy số được cấp riêng cho mỗi chủ thẻ.

Điều kiện mở thẻ

Điều kiện mở thẻ VPBank Vietnam Airlines khá đơn giản. Các yêu cầu như sau:

 • Quốc tịch: công dân Việt Nam; người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.
 • Số tuổi quy định: >= 18 tuổi;
 • Thu nhập/tháng: >= 15 triệu VNĐ.

Cách đăng ký làm thẻ

Hiện nay, bạn có thể đăng ký làm thẻ qua hai cách thức: Làm thẻ online và làm tại quầy giao dịch. Dù làm ở đâu, bạn cũng cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

 • Thể hiện nơi ở: Hộ khẩu hoặc bằng lái xe, tạm trú dài hạn…;
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, CMQĐ (Chứng minh quân đội);
 • Giấy tờ công việc: Giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động
 • Chứng minh thu nhập: Sao kê lương hoặc sao kê tín dụng…;
 • Chứng minh lương: bảng lương, phiếu lương, xác nhận lương (nếu làm ở các cơ quan, đơn vị nhà nước)…

Nếu bạn đăng ký online thì làm theo các bước hướng dẫn. Đối với những bước không rõ, có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí. Nếu bạn đăng ký trực tiếp, hãy đến văn phòng đại lý của VPBank, mang theo giấy tờ để được hướng dẫn.

Đối tượng nên làm thẻ Vietnam Airlines VPBank

Thẻ VNA VPBank (Vietnam Airlines Bank) được sản xuất hướng tới khách hàng mục tiêu nhất định. Những đối tượng không nên bỏ lỡ loại thẻ này gồm:

 • Những người có thu nhập từ 15 triệu VNĐ/tháng trở lên;
 • Những doanh nhân thường xuyên đi công tác bằng máy bay;
 • Những người làm ăn kinh doanh luôn bận rộn;
 • Những người có tiền hướng đến các loại hình dịch vụ cao cấp;
 • Những người có sở thích và thường xuyên đi du lịch;
 • Những người đặt vé máy bay thường xuyên…

vpbank vietnam airlines

Nếu thuộc đối tượng thường xuyên đi lại bằng máy bay, đừng ngần ngại mà hãy làm thẻ ngay

Lợi ích thiết thực do thẻ tín dụng mang lại

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines VPBank mang lại rất nhiều lợi ích. Trong đó có thể kể đến những lợi ích thiết thực như sau:

 • Khi tích lũy dặm bay, khách hàng thưởng được nhiều ưu đãi.
 • Khi sử dụng thẻ Vietnam Airlines VPBank để đặt vé máy bay, khách hàng sẽ được miễn phí chuyến di chuyển đến sân bay bằng Grab (mỗi quý/lần; mỗi lần không quá 200k/chuyến).
 • Hưởng nhiều ưu đãi khi đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch…
 • Khi mua sắm, chi tiêu các dịch vụ thuộc đối tác của VPBank sẽ được hưởng 0% nếu thực hiện trả góp.
 • Được miễn phí dịch vụ tại phòng chờ Dragonpass ở hơn 600 sân bay trên thế giới (1 quý 1 lần).

vpbank vietnam airlines

Có Airlines VPBank Vietnam, bạn thoải mái đi khắp mọi nơi

Bạn đã nắm rõ về dịch vụ thẻ VPBank Vietnam Airlines thông qua bài viết rồi đúng không nào. Nếu bạn đáp ứng điều kiện mở thẻ và thuộc một trong những đối tượng có tần suất sử dụng thẻ cao, đừng quên liên hệ đăng ký mở thẻ ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng VPBank và đối tác nhé.